Thu thập huy hiệu bóng đá

  • Post author:
  • Post category:Business

Bản thân việc thu thập huy hiệu bóng đá là một hiện tượng khá gần đây, lần đầu tiên trở nên phổ biến rộng rãi trong giới hâm mộ vào cuối những năm 60 đầu những năm 70 và sau đó phát triển thành một ngành kinh doanh lớn như bây giờ.

Sưu tầm huy hiệu nói chung đã có từ nhiều năm trước, trên thực tế so với các lĩnh vực khác, sưu tầm huy hiệu bóng đá (trên diện rộng) là một thú vui còn khá trẻ.

Có hàng ngàn huy hiệu khác từ các thể loại khác nhau, huy hiệu quân đội là một trong những huy hiệu lớn nhất và nó chắc chắn vượt trội bóng đá. Ngay cả Butlins cũng có giới sưu tập đồ sộ của riêng mình với một số mức giá đạt được cho các phiên bản hiếm là thiên văn.

Vì vậy, bạn sẽ nghĩ rằng khu vực rõ ràng cho những người sưu tập huy hiệu bóng đá là đội của riêng bạn nhưng bạn sẽ nhầm, mặc dù phần lớn mọi người tập trung vào đội bóng cụ thể của họ nhưng vẫn có những lĩnh vực chuyên biệt khác như huy hiệu FA Stewards, huy hiệu Trọng tài , Huy hiệu quốc tế, huy hiệu Hiệp hội bóng đá, FA’s County, v.v.

Vậy bạn phải bắt đầu từ đâu?

Chà nếu bạn đi xem các trận đấu, bạn truc tiep bong da hom nay sẽ chắc chắn đã nhìn thấy “người đeo huy hiệu” đứng ở một góc ở đâu đó, đây là người mà tôi đổ lỗi cho việc bắt đầu của tôi và cuối cùng là người đã dẫn đến việc tôi tiêu hàng nghìn chiếc huy hiệu !!

Có một khởi đầu tốt, sau đó có cửa hàng câu lạc bộ (mặc dù hầu hết các câu lạc bộ có phạm vi rất nhỏ) hoặc bạn có thể thử tham gia các chương trình và huy hiệu trên khắp đất nước, nơi bạn có thể nhận được một số giao dịch tốt, cuối cùng mặc dù là tốt nhất (và dễ dàng nhất) nơi để mở rộng bộ sưu tập của bạn là internet, tất nhiên thường có nghĩa là eBay, vì mục đích này, chúng tôi đã thiết lập trên mỗi trang nhóm riêng lẻ một công cụ tìm kiếm dành riêng cho nhóm đó.

Trong giai đoạn đầu của bộ sưu tập, đây chắc chắn là cách tốt nhất để tăng số lượng của bạn, nhưng hãy cẩn thận, rất nhiều huy hiệu trên eBay rất phổ biến, vì vậy đừng lạm dụng số tiền bạn phải trả, bạn sẽ thường thấy rằng những gì bạn cho là huy hiệu “hiếm” (và đừng bao giờ tin rằng mô tả đó là người bán nếu không được điều tra cẩn thận) sẽ luôn quay trở lại để bán trong vài ngày hoặc vài tuần tới.

Rõ ràng là khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn sẽ nhận ra những huy hiệu hiếm thực sự và những huy hiệu này rất đáng để bạn bỏ ra một số tiền khó kiếm được, chỉ cần cẩn thận trong những ngày đầu vì có rất nhiều người sẽ chấp nhận cơ hội giành được một huy hiệu họ đã trả từng xu và không có gì bực bội và khó chịu hơn việc nhìn thấy cùng một chiếc huy hiệu mà bạn vừa bỏ tiền ra mua đi bán lại nhiều lần bởi cùng một người bán …. hãy tin tôi đã từng ở đó !!