Mẹo và Ý tưởng Viết Sáng tạo cho Người học

  • Post author:
  • Post category:Business

Viết sáng tạo là một cách tuyệt vời để khám phá những cảm xúc bên trong bạn, sử dụng năng lượng sáng tạo và trau dồi kỹ năng nghệ thuật của bạn. Nó cải thiện khả năng suy nghĩ bên ngoài của bạn. Điều này có thể mở mang đầu óc của bạn, từ đó có thể dẫn đến thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, chẳng hạn như tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.

Viết theo trí tưởng tượng là điều mà ai cũng có thể làm và bạn chỉ cần được học cơ bản để bắt đầu. Đó là một sở thích tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm sự thỏa mãn cá nhân và chia sẻ suy nghĩ của mình. Biết đâu, một ngày nào đó bạn có thể trở thành một trong những nhà văn nổi tiếng!

Mặc dù có rất nhiều mẹo viết lách trên internet, nhưng leicester đấu với man utd bạn sẽ có thể trở nên thành công trong lĩnh vực này chỉ sau khi làm việc chăm chỉ và dành nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng của mình. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để làm điều đó.

• Đưa độc giả của bạn đến một thế giới mới

Viết theo trí tưởng tượng bao gồm đưa người đọc từ thế giới thực đến thế giới tưởng tượng mà bạn đã tạo ra. Ví dụ, nếu bạn đã tạo ra một câu chuyện diễn ra ở địa ngục, người đọc nên tưởng tượng mình đang ở đó chứng kiến ​​tất cả diễn ra. Điều này được gọi là vận chuyển người đọc với các từ trong bài viết của bạn.

• Tạo nhân vật thực tế

Người đọc phải quen thuộc với các ký tự được tạo ra. Vì lý do này, bạn phải biết đầy đủ về khán giả của mình và tạo ra những nhân vật mà họ có thể dễ dàng nhận ra với họ. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn có thể cung cấp một mô tả ngắn gọn về nhân vật chính trước khi tạo câu chuyện, để người đọc có thể biết trước về đặc điểm tính cách của anh ấy / cô ấy.

• Làm cho nó đơn giản và dễ hiểu

Câu chuyện phải đơn giản và dễ đọc. Quy tắc này áp dụng cho tất cả các thể loại văn bản. Nếu có bất kỳ khái niệm hoặc quy tắc phức tạp nào mà bạn phải mở rộng, hãy chia nhỏ nó thành những ý tưởng đơn giản. Ngoài ra, hãy sử dụng các câu ngắn và đoạn văn nhỏ.

• Được tập trung

Nếu bạn đang viết về bóng đá, đừng nói về quần vợt. Tập trung câu chuyện của bạn vào một sự kiện chính giúp bạn chỉ viết về những điều quan trọng và loại trừ các chi tiết không liên quan đến chủ đề chính.

• Đừng hát những lời khen ngợi của riêng bạn

Tất cả chúng tôi đều biết rằng bạn thông thạo tiếng Anh. Vì vậy, đừng thể hiện kỹ năng viết của bạn với những cách diễn đạt phức tạp. Không bao giờ sử dụng “gần” khi “gần” sẽ chính xác hơn. Đơn giản là cách tốt nhất để tạo ra một câu chuyện. Trên thực tế, không phải lúc nào người đọc cũng bị ấn tượng bởi việc sử dụng những từ không quen thuộc. Họ thậm chí có thể bỏ qua những từ hoặc cách diễn đạt mà họ không hiểu.